Bất Động Sản

Căn hộ “xanh” tại khu căn hộ Alva Plaza Xa Lộ Hà Nội

Imperium Bình Dương được xem như là dự án cực kỳ hấp dẫn, là một sản phẩm BĐS cao cấp được phát triển, với danh tiếng và kinh nghiêm từ một chủ đầu tư ngoại, đã xây dựng và khai thác BĐS trên những thị trường khó tính nhất như Nhật Bản, Hoa Kỳ, Úc, Hàn Quốc, Anh..v..v.. dự án khu căn hộ tại Thuận An – khu căn hộ Alva Plaza Xa Lộ Hà Nội đang thị trường dành cho những sự để ý đặc biệt. Nằm trong khu đô thị Phường Thuận Giao Thuận An, khu khu căn hộ Alva Plaza Xa Lộ Hà Nội có diện tích 19.332,2 m2, ngày xưa được cấp thiết kế các Block cực đẹp và thoáng để có mật độ xây dựng tiêu chuẩn , quả thật là dự án cực kỳ tiềm năng và phát triển đáng để khách hàng an tâm lựa chọn đầu tư tương lai tại khu căn hộ Alva Plaza Xa Lộ Hà Nội.

Alva Plaza

du an one world regency

Căn hộ Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh môi trường sang trọng

“Nhất vị nhị hướng” – nếu đây được xem như là 2 yếu tố quan trọng nhất lúc đi mua nhà thì du an one world regency là tòa chung cư cao cấp sở hữu thế mạnh lớn nhất. Nằm hoàn toàn trên trục Đường Thủ Khoa Huân nhìn ra view city và trung tâm thương mại phía sau là hồ điều hòa. Và quan trọng hơn cả, ở một vị trí chiến lược khu vực trung tâm đảm bảo khu căn hộ cao cấp Alva Plaza Việt An sẽ sở hữu những tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trên tương lai.

Mang đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng là tiêu chí mà luôn hướng tới, “phục vụ hết mình, phục vụ nhiệt tình” là câu mà những người trong giới BĐS thường nói. Thêm vào đó, thác nước tràn tầng có một không hai như một điểm nhấn đặc sắc trong tổng thể hài hoà của Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: du an one world regency. Mỗi sáng thức dậy, quý cư dân có thể mở cửa là có thể hít thở bầu không khí trong lành, thanh mát, và bước xuống thềm nhà là thưởng ngoạn thiên nhiên.

Căn hộ chung cư Alva Plaza nhiều sức hút

khu căn hộ cao cấp Alva Plaza Việt An là quần thể căn hộ chung cư quy mô bậc nhất khu vực Thuận An- Bình Dương, được thiết kế, xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. khu căn hộ Alva Plaza Xa Lộ Hà Nộiluôn chú trọng đem đến cho bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Giá trị kiến trúc khu căn hộ Alva Plaza Xa Lộ Hà Nộihướng đến 1 cuộc sống hiện đại tiện nghi, tân tiến đích thực. Điều đặc trưng là không gian thông minh tích hợp chức năng kép, các khách hàng còn có thể biến chính nơi ở thành văn phòng làm việc hạng A thời thượng.

Không chỉ hấp dẫn khách hàng có nhu cầu mua nhà ở mà khu căn hộ Alva Plaza Xa Lộ Hà Nội còn lôi kéo không ít khách hàng đầu tư. Với nguồn vốn rảnh rỗi khách hàng có thể lựa chọn sở hữu một căn hộ chung cư tại dự án để cho thuê hoặc đầu tư sớm đợi giá tăng rồi chuyển nhượng. Tất cả những sản phẩm và dịch vụ tại dự án đều lý tưởng đến từng tiểu tiết vượt qua cả những tiêu chuẩn 5* để hướng đến tiện ích 6 sao danh tiếng khu vực. Đây đảm bảo là địa điểm lý tưởng để khách hàng trải nghiệm cuộc sống hiện đại thượng lưu, đẳng cấp. Để không bỏ lỡ thời cơ sở hữu căn hộ chung cư cao cấp tại dự án và nhận trọn bảng hàng khu căn hộ Alva Plaza Xa Lộ Hà Nội, khách hàng vui lòng đăng ký ngay thông tin bên dưới hoặc gọi trực tiếp tới hotline.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/phuong-nam-river-park/

Thông tin tại: Đất Cần Giờ
Show More

Related Articles

Close