Bất Động Sản

Cửa Cờn Riverside đất nền Nhà phố không gian thông thoáng công viên rộng

Đến hẹn lại lên, những dự án đất nền như Cửa Cờn Riverside Trần Hưng Đạo lại tiếp tục được quý vị tìm kiếm để có thể sở hữu vào thời gian sắp tới. Với vị trí chiến lược hiếm có trên trục giao thông “kim cương”, Cửa Cờn Riverside Trần Hưng Đạo được quý vị và NĐT đặc biệt săn đón trong thời gian này.

Cửa Cờn Riverside

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/khu-do-thi-xuan-lien/

Dự án đất nền Cửa Cờn Riverside xã Hoàng Mai không gian thông thoáng

Tọa lạc ngay tại cửa ngõ phía Miền Trung thành phố, dự án đất nền Cửa Cờn Riverside xã Hoàng Mai phát triển thành nổi trội và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Không chỉ bởi chủ đầu tư uy tín, dự án đất nền phát triển thành nổi trội nhờ vào thiết kế ấn tượng nổi trội phù hợp với thời hiện đại Bên cạnh chính sách giá bán rất là ưu đãi đến từ chủ đầu tư. Đặc biệt, với vị trí chiến lược lúc nằm ngay trong khu dân cư xã Hoàng Mai . Tại nút giao giữa đường lớn như xã Hoàng Mai…. Tại đây cư dân thuận lợi đi chuyển đến các khu trọng điểm của thành phố. Mặc dù nằm ở trung tâm Vinh nhưng Dự án Cửa Cờn Riverside Nghệ An luôn có 1 bầu không khí xanh ngập tràn. Vì thế Dự án Cửa Cờn Riverside Nghệ An được sự chú ý của nhiều quý vị cũng là điều dẽ hiểu.

Ngoài thiết kế hoàn hảo cho từng không gian của dự án đất nền giá rẻ, chủ đầu tư còn dành rất nhiều nguồn lực cho phối cảnh tại dự án đất nền giá rẻ, bằng chứng là đất xây dựng chỉ chiếm 28% diện tích tổng thể, còn lại dành cho khu sân chơi, quảng trường và đặc biệt nhất là dự án đất nền được bao phu bởi số lượng lớn cây xanh, đảm bảo cho 1 cuộc sống xanh, trong lành. Hệ thống đường dạo bộ tại dự án đất nền Cửa Cờn Riverside xã Hoàng Mai được thiết kế một bí quyết hài hòa trong 1 tổ hợp xanh giúp cư dân có thể chạy bộ tập gym xung quanh nhà phố và biệt thự mỗi sớm mai lúc thức dậy và buổi chiều tối để rèn luyện sức khỏe.

Nhà phố Cửa Cờn Riverside công viên rộng

biệt thự Cửa Cờn Riverside Nghệ An là tổ hợp gồm 33 ha,  Diện tích đất ở: 12,4 ha, Đất công cộng: 2,95 ha, Đất cây xanh: 1,457 ha, Đất công trình dịch vụ: 2,057 ha. Tại đây, cư dân có nhiều lựa chọn với đất nền từ 144m2 – 160m2 -180m2 bố trí nhà phố và biệt thự. Thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ sở hửu Đất nền thay đổi môi trường sống một bí quyết linh hoạt; cung cấp nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Phong cách thiết kế nội thất Đất nền mở ngày càng trở nên phổ biến, được áp dụng rộng rãi trong các thiết kế nội thất Đất nền Nhà phố dù diện tích nào đi chăng nữa. Tạo nên không gian mở chính là phá bỏ đi những bức tường phân cách giữa các phòng với nhau, nhưng lại vẫn giữ được tính riêng biệt và công năng riêng của từng không gian.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/vinatown-son-ca/

Dự án Cửa Cờn Riverside Nghệ An do Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Long Thành làm chủ đầu tư và ngân hàng Không bảo trợ vốn. Những cái tên này chính là bảo chứng cho độ tin cậy và chất lượng của dự án. Mở bán Dự án Cửa Cờn Riverside Nghệ An dự định sẽ được diễn ra ngay trong tháng 2/2020, mọi chú ý của quý vị hãy gửi tới chúng tôi để nhận được hướng dẫn mọi thông tin chuẩn xác nhất và nhanh nhất.

Tham khảo bởi: Datcangio.org
Show More

Related Articles

Close