Bất Động Sản

Dự án căn hộ cao cấp Vũng Tàu Pearl – khu vực đáng sống bậc nhất thành phố

Là 1 trong những dự án bất động sản lớn của chủ đầu tư Hưng Thịnh, căn hộ dịch vụ Vũng Tàu Pearl GKG có thể nói là 1 sự án điển hình đem đến sự đẳng cấp và hiện đại cho cư dân sinh sống và tận hưởng cũng như nghỉ dưỡng.

Vũng Tàu Pearl

Đọc Thêm tin này tại duanhungthinhpropertyx.com giá bán Vũng Tàu Pearl

Khu chung cư Vũng Tàu Pearl cảm giác thư thái

Vũng Tàu Pearl được triển khai xây dựng với phong phú loại hình sản phẩm với diện tích phong phú, toàn bộ được di chuyển và ưu tiên hóa diện tích sử dụng cũng như đáp ứng được mọi nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Vị trí Dự án căn hộ cao cấp Vũng Tàu Pearl còn tận dụng các tiện ích đẳng cấp chuẩn quốc tế ở những khu vực kế cạnh như: Trung tâm Thương mại SC Vivo City, Crescent Mall, Bệnh viện FV, Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Saigon (SECC); Đại học RMIT, Trường Quốc tế Canada, Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)…

Trong 1 bối cảnh “nóng” như vậy, tiện ích căn hộ dịch vụ Vũng Tàu Pearl GKG của chủ thầu xây dựng Hưng Thịnh đã phát triển thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Quy mô lớn của dự án bất động sản này được thể hiện ở loại hình nhà ở phong phú biệt thự, ngay cạnh, chung cư hạng sang, shophouse. Sản phẩm chung cư cấp được rất nhiều quý vị mong chờ nhờ giá bán thu hút và hơn hết là tốt nhất sống uy tín của siêu dự án chung cư. Hệ thống tiện ích nội khu mà Hưng Thịnh đem đến cho Vũng Tàu Pearl đó chính là công viên nội khu tương đối rộng rãi kết hợp với khu tổ chức BBQ ngoài trời và đường đi bộ rợp bóng mát; hai siêu thị lớn cùng những điểm vui chơi cực thú vị; siêu thị; quán ăn; thư viện; phòng đọc sách; phòng Gym; khu Spa, Sauna; Shop thời trang;

Khu căn hộ chung cư cao cấp Vũng Tàu Pearl giá hợp lí

Với ý tưởng thiết kế một thành phố nhỏ xinh hòa tươi mới thì một không gian xanh đã được nảy ra trong đầu chúng tôi để kiến tạo ra một tương lai bền vững hơn. Đây là một dự án được hưởng những tiện ích hạ tầng đi trước đó là hồ điều hòavà công viên cây xanh rộng. Bên cạnh sự thu hút về mặt bằng thiết kế thì Dự án căn hộ cao cấp Vũng Tàu Pearl còn đảm bảo xây dựng và kiến tạo môi trường sống xanh, trong lành cho mọi cư dân. Mật độ xây dựng của dự án bất động sản thấp, phần diện tích còn lại dành cho tiện ích dịch vụ phục vụ nhu cầu của cư dân đảm bảo môi trường sống tốt.

Bạn đang xem thêm thông tin tại dự án Hưng Thịnh: công ty property x

Dự án căn hộ cao cấp Vũng Tàu Pearl có diện tích linh hoạt từ 53.02m2 đến 94.04m2, có từ hai – ba phòng ngủ thích hợp với nhiều đối tượng quý vị là các hộ gia đình trẻ và gia đình ba thế hệ. Dự kiến tổng giá trị mỗi căn hộ chung cư 2PN là khoảng 2.888 tỷ/căn 02 phòng ngủ còn căn hộ 3PN giá chuẩn bị từ 3.60 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Đây được xem như mức giá hợp lý nhất tại thị trường bất động sản đẳng cấp khu vực phía trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu. Trên đây là những tin tức về Dự án căn hộ cao cấp Vũng Tàu Pearl đã được chúng tôi tổng hợp và đáp ứng cho quý vị. Mọi tin tức chi tiết về giá bán, chính sách bán hàng… sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh lẹ tại đây. Quý quý vị vui lòng liên lạc theo số hotline để chúng tôi tư vấn cụ thể nhất nhé!

Bài viết liên quan

Trích dẫn: Đất Cần Giờ
Show More

Related Articles

Close