Bất Động Sản

Royal Landmark đất nền Nhà phố tiện nghi sang trọng khu yên tĩnh

khu dự án Royal Landmark Hương Giang là 1 tổ hợp bao gồm những Đất nền cao cấp và các trung tâm thương mại khép kín, có đầy đủ các dịch vụ tiện. Đây là 1 môi trường sống sang trọng, cao cấp dành cho cao cấp thượng lưu, dự án đất nền biệt thự và nhà phố được ông “lớn” Công ty TNHH đầu tư và thương mại Hoàng Gia Hưng đứng sau “hậu thuẫn”.

Royal Landmark

Có Thể Bạn Quan Tâm: Dat Nen so do Long An

Royal Landmark Quảng Bình tiện nghi sang trọng

giá bán dự án Royal Landmarkđược xây dựng trên tuyến đường huyết mạch Hương Giang với hướng nhìn tiềm tuyệt đẹp nhìn ra khu vực cửa ngõ phía Bất Động Sản Thương Mại Quảng Bình. Đây là khu vực có nền kinh tế chính trị phát triển với vô số các tiện ích văn minh và được coi là trung tâm thứ hai của Quảng Bình. Với những lợi thế bởi vậy về vị trí địa lý cư dân sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề môi trường sống cho những gia đình trẻ. Sở hữu vị trí vàng có 1 không hai Dự án Royal Landmark Hương Giang được thừa hưởng nhiều tiện ích bên ngoài lý tưởng như nhà trẻ và các trường Phổ thông Trung Học. Công viên hồ cảnh quan bên cạnh dự án nhà phố và biệt thự, nhà trẻ, các sân tập thể thao. Cùng với đó là cộng đồng cư dân cao cấp lúc kế cận nhiều tổ hợp văn phòng, nhà ở, hạng sang, Bán nhà lân cận trả góp như: Ba Đồn Euro Village.

khu dự án Royal Landmark Hương Giang được tích hợp đầy đủ các tiện ích với tiêu chuẩn Bán nhà lân cận trả góp. Bể bơi, khu trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, nhà hàng, khuôn viên cây xanh, vườn hoa, sân chơi trẻ em, vườn dạo, khu sinh hoạt cộng đồng. Sẽ thỏa mãn toàn bộ những cư dân trong tương lai. Do vậy, đây là cơ hội rất tốt để các nhà đầu tư có thể sinh lợi nhuận cao. Hoặc các quý khách hàng mua để ở có thể dự kiến dòng tiền của mình từ bây giờ sở hữu Đất nền Dự án Royal Landmark Hương Giang. Bạn chỉ cần bước chân xuống ngay tại tầng 1 của dự án đất nền biệt thự và nhà phố là bạn sẽ thấy trung tâm thương mại với quy mô rất lớn. Tại đây, cư dân thuận lợi tìm thấy mọi mặt hàng cần thiết cho cuộc sống. Từ đồ thời trang, điện tử, lương thực, thực phẩm, … Rất tiện lợi, không phải rời khỏi nơi sinh sống mà vẫn có thể được cung cấp nhu cầu mua sắm.

Khu dự án Royal Landmark khu yên tĩnh

Mật độ xây dựng khu đô thị tùy thuộc vào diện tích của khu đất và độ cao của công trình. Diện tích lô đất càng thấp thì mật độ xây dựng càng giảm. Hầu hết các sản phẩm của Công ty TNHH đầu tư và thương mại Hoàng Gia Hưng đều được thiết kế tối đa hóa môi trường xung quanh vào không gian sống. Dự án Royal Landmark Hương Giang cũng không nằm ngoại lệ, chủ đầu tư luôn gắng sức dẫn đến 1 môi trường sống trong lành, xanh mát nhất cho quý khách hàng bằng cách giảm xuống mặt độ xây dựng, thay vào đó đầu tư xây dựn, phát triển phong cảnh xung quanh khu đô thị với những hàng cây, hồ cảnh quan rộng lớn. Đối với những nhu cầu của các khách hàng có nhu cầu đề cao các căn có diện tích lớn và sự riêng tư và sử dụng, tầm tài chính cao .Dự án Royal Landmark Hương Giang Quảng Bình có thiết kế các Đất nền Penthouse và Duplex để đáp ứng các nhu cầu Đất nền. Các Đất nền này được đặt ở tầng cao để giúp quý khách có thể tận dụng tối đa được tầm nhìn. Toàn bộ cảnh quan của Quảng Bình đến toàn dự án.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/sunshine-marina-nha-trang-bay/

Dự án Royal Landmark Hương Giang là 1 dự án đất nền biệt thự và nhà phố Hương Giang trong việc xây dựng Nhà phố sinh thái và được bảo lãnh bởi ngân hàng Không. Kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có lợi cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên Dự án Royal Landmark Hương Giang. Dự án Royal Landmark Hương Giang được kỳ vọng tạo nên 1 chuẩn mực mới về môi trường sống xanh tiện nghi. Đây là vị trí vàng của khu vực Quảng Bình nói riêng và khu vực phía Bất Động Sản Thương Mại Quảng Bình nói chung. Dự án Royal Landmark Hương Giang nằm trong khu vực trung tâm của khu vực Quảng Bình . Trung tâm của khu vực phía Bất Động Sản Thương Mại Quảng Bình. Quảng Bình đang dần được mở rộng và tập trung phát triển mạnh mẽ ở khu vực phía Bất Động Sản Thương Mại.

Nguồn tại: đất nền cần giờ
Show More

Related Articles

Close