Bất Động Sản

Sunshine City Sài Gòn Hơn cả một thiên đường sống

Là dự án căn hộ chung cư đặt sứ mệnh theo định hướng phát triển dành mọi sự quan tâm. Vào những đối tượng đặc trưng là trẻ nhỏ. Căn hộ Sunshine City Sài Gòn vietcomland.com được phát triển và đầu tư bởi . Nằm trong quần thể KĐT mới Quận 7. Tại khu vực này đang thu hút vốn đầu tư các dự án căn hộ chung cư xanh bởi hệ thống giáo dục, hạ tầng giao thông đồng bộ. Trung tâm hành chính, bệnh viện, đều hiện hữu và hoàn thiện. Ngoài ra, tại đây dân cư còn ít so với khu vực bên kia Vành đai 3, có quỹ đất rộng. Được quy hoạch chuẩn chỉ theo hướng phát triển mới của thành phố. Hứa hẹn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm nhà ở đánh trúng nhu cầu hiện hữu.

Sunshine City Sài Gòn

khu chung cư Sunshine City Sài Gòn cuộc sống bình yên

Nằm trong đặc khu kinh tế phát triển bậc nhất của TP.HCM, đồng thời là nơi giao thoa giữa những trục đường chính như Tân Phú, Phú Mỹ Hưng, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Văn Linh…. địa điểm của Sunshine City Sài Gòn được phân tích là ‘’đắc địa’’ lúc từ đây có thể thuận tiện tiếp cận đến mọi dịch vụ cũng như các địa điểm di chuyển nội thành và ngoại thành TP.HCM. Thực hiện sứ mệnh là đem đến không gian sống tiện nghi và hiện đại. Cho toàn bộ quý khách hàng góp phần năng cao điều kiện sống cho con người. Là quần thể nằm ngay khu vực phía Nam của TP.HCM sang trọng khép kín nằm ngay khu vực phía Nam của TP.HCM. Sunshine City Sài Gòn được biết đến là dự án căn hộ chung cư có giao thông khá thuận lợi. Cách bến xe Quận 7 chỉ chưa đầy 10 phút đi xe ( 3 Km ). Kết nối bằng tuyến đường Đỗ Đức Dục kéo dài . Thoả mãn mong muốn của nhiều quý khách hàng về sở hữu chung cư hạng sang gần ngay trung tâm với mức giá phải chăng.

Nếu phát triển thành cư dân của Căn hộ Sunshine City Sài Gòn vietcomland.com , gia đình và bạn sẽ có cơ hội được tận hưởng. Những tiện ích xuất sắc từ sự đầu tư “phóng khoáng” của như. hồ bơi, trung tâm thương mại, gym, rạp chiếu phim, yoga, vườn cây xanh… Một vườn không gian cộng đồng rất là sinh động được xây dựng tại Phường Tân Phú, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Trong đó, điểm nhấn là 1 thư viện đọc free rộng lớn. Được thiết kế mở nhưng vẫn chắc chắn không gian yên tĩnh cho những cư dân yêu thích đọc sách. Bên cạnh đó, vườn dạo đi bộ còn tích hợp thêm không gian công cộng phục vụ cư dân sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Mỗi chi tiết trang trí, Mỗi ghép cảnh tại dự án căn hộ chung cư đều được thiết kế gợi mở và giúp cư dân tìm hiểu được giá trị lịch sử phía sau nó. Đặc biệt sẽ rất là thu hút sự để ý của các cư dân nhí.

khu Sunshine City Sài Gòn thiết kế đẹp

Giá trị dự án căn hộ chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn về đời sống của cư dân được thể hiện bằng sự tiện nghi, thoải mái. Các tiện ích trợ giúp cho đời sống và việc di chuyển lúc sinh sống tại 1 chung cư. Sunshine City Sài Gòn chúng tôi có các căn hộ thiết kế nhận đầy đủ gió và ánh sáng. Các cụ đã có câu ” phòng còn hơn trành”, điều này là rất đúng. Và giai đoạn này tại 1 số dự án căn hộ chung cư đẳng cấp trong đó có Sunshine City Sài Gòn. Đã trang bị hệ thống đẳng cấp nhất trong việc phòng chống cháy nổ và thuộc top đầu của địa cầu với. Các vòi xịt được bố chí dày đặc, cảm biến báo cháy đem đến độ xác thực cao. Và đặc trưng mỗi lúc cần thiết vẫn có những bình xịt cứu hỏa thủ công. Khi Sunshine City Sài Gòn đi vào hoạt động doanh nghiệp còn có những buổi trợ giúp kỹ năng phòng cháy chữa cháy mỗi lúc xảy ra tai nạn đến quý cư dân. Nhằm phòng tránh trong mọi tình cảnh những thiệt hại không đáng có.

Khách hàng đang sinh sống và công tác quen tại khu vực Phường Tân Phú, Quận 7. Hoàn toàn có thể xem xét thông tin của Sunshine City Sài Gòn do địa điểm phù hợp thuận tiện di chuyển cho cư dân. Dự án quần thể Sunshine City Sài Gòn là dự án căn hộ chung cư đẳng cấp của chủ đầu tư tại TP.HCM. Hứa hẹn sẽ đem đến tiếng vang cho chủ đầu tư tại thị trường BĐS TP.HCM.

Xem thêm thông tin

Show More

Related Articles

Close