Bất Động Sản

Victoria Village dự án Nhà phố bờ sông trải dài khu yên tĩnh

đất nền nhà phố và biệt thự Victoria Village với môi trường sống xanh, trong lành hoàn hảo, Nhà phố tự tin đem tới cho quý khách cuộc sống hưởng thụ đúng nghĩa. Ngoài việc sở hữu vị trí thuận lợi hấp dẫn cùng môi trường sống thoáng đãng biệt thự và nhà phố hạng sang đang lôi kéo được sự chú ý đặc biệt của quý khách và nhà đầu tư chuyên môn.Vì vậy dự án bất động sản đang tạo nên một cơn sốt trên thị trường bđs khu vực quận 2 quận 2.

Victoria Village

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán tại Vũng Tàu: The Sóng Banggiachudautu.vn

Nhà phố Victoria Village Novaland bờ sông trải dài

Victoria Village Đồng Văn Cống sở hữu địa điểm kim cương, giáp giới với các mặt đường lớn: Đồng Văn Cống – Trương Văn Banh – Lâm Quang Ky – Nguyễn Mộng Tuân và kế bên công viên, hồ điều hòa. Việc tuyến đường Đồng Văn Cống – Trương Văn Banh – Lâm Quang Ky – Nguyễn Mộng Tuân đã được đầu tư xây dựng và mở rộng thông với tuyến đường khác đang trong giai đoạn hoàn thiện với chiều rộng mặt đường. Đây sẽ là sợi dây di chuyển lý tưởng cho sự phát triển kinh tế của quận 2 và trong đó việc những tri thức tại Tỉnh lên quận 2 lập nghiệp sẽ chọn nơi này làm nơi an cư lâu dài.

Không chỉ biến ước mơ an cư trong lòng phố của quý cư dân trở thành hiện thực đất nền nhà phố và biệt thự Victoria Village còn kì vọng về cuộc sống hiện đại, an lành trong tương lai. Nước sinh hoạt của Victoria Village Đồng Văn Cống trước khi được đưa vào sử dụng sẽ được hệ thống xử lý lại. Nguồn nước được lấy từ đường nước sạch của thành phố, tuy nhiên nước này hoàn toàn chưa hẳn đảm bảo. Nước có thể lẫn các tạp chất, chất bẩn trong quá trình đi qua đường dẫn nước. Nước sẽ được hệ thống lọc nước tân tiến của biệt thự và nhà phố hạng sang lọc lại. Đi qua hệ thống này, nước được loại bỏ các tạp chất và cả mùi trong nước. Trước khi được đưa vào sử dụng, nước được kiểm tra theo các tiêu chuẩn.

Biệt thự Victoria Village khu yên tĩnh

Những thiết kế bên trong nhà phố Victoria Village Đồng Văn Cống cũng đều được dẫn đến bởi những kiến trúc sư hàng đầu thế giới, đó là một đội ngũ lớn có các chuyên gia tư vấn, thiết kế cảnh quan, đến những kiến trúc sư chuyên thiết kế các biệt thự và nhà phố hạng sang hiện đại, đẳng cấp đã có hàng đầu lẫy lừng và đánh dấu tên tuổi bằng hàng loạt các dự án bất động sản lớn trên thế giới. Kết hợp cùng tấm kính chắn ngoài ban công biệt thự và nhà phố hạng sang để tạo an toàn cho các cư dân nhí trong gia đình nhưng vẫn giữ được nét đẹp tinh tế cho ngôi nhà, Biệt thự Victoria Village Novaland sẽ là nơi mang lại một cuộc sống tràn đầy sự hiện đại, ghi dấu ấn mới cho sự hạnh phúc của các thành viên trong gia đình và tạo nên Đất nền Nhà phố dẫn đầu một xu thế mới hiện nay, chỉ dành cho những cư dân đẳng cấp.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/tien-do-du-an-nhon-hoi-new-city-cap-nhat-thang-7-2019/

Một trong những điều khiến nhiều quý khách yêu thích Biệt thự Victoria Village Novaland chính bởi sự quy hoạch đồng bộ của Tập đoàn Novaland.. Đây cũng là xu hướng phát triển và tiến tới của rất nhiều quý khách trong thời gian gần đây. Thay vì chọn các căn nhà ở trong ngõ ngách, muốn đi chợ hay đi chơi cũng đều rất khó khăn, an ninh không đảm bảo, thì các căn Biệt thự Victoria Village Novaland lại khắc phục hoàn toàn nhước điểm này. Mở bán Biệt thự Victoria Village Novaland hiện vẫn đang được diễn ra, mới nhất giai đoạn này là việc công bố nền mới. quý khách có yêu cầu sở hữu một đất nền nhà phố và biệt thự ven hồ tại Biệt thự Victoria Village Novaland có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận bảng giá gốc từ chủ đầu tư.

Thông tin tại: Đất Cần Giờ
Show More

Related Articles

Close